Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  About Us

  Mua được một bất động sản đã khó, mua được bất động sản phù hợp càng khó hơn. Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng của mình, bất động sản tốt nhất là phù hợp nhất.

  Tư vấn đầu tư Bất Động Sản : Chúng tôi có 5 chuyên gia ở 3 phân  khúc đất nền, căn hộ và nhà phố có khả năng tư vấn đầu tư rất tốt. Họ vừa là chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, vừa là chuyên gia bất động sản. Chính vì vậy, họ am hiểu cách sử dụng các chiến lược, chiến thuật đầu tư hợp lý giúp khách hàng sinh lợi tốt nhất mà vẫn trong vòng an toàn kiểm soát được.

  Hỗ trợ chọn nhà Ở : Luôn luôn lắng nghe, và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Nhật Phạm & Các Cộng Sự là những người đã là người đi mua nhà để Ở, nên hiểu những vấn đề khách hàng cần nên biết và nơi nào sẽ phù hợp để khoang vùng cho khách hàng dễ chọn lựa .

  Cung cấp giải pháp bán ra : Đoàn Minh Phong & Các Cộng Sự có hệ thống Marketing chuẩn mực  trong cộng đồng môi giới bất động sản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp ra hàng cho khách hàng khi cần thiết. Đây là một trong những lợi thế mà rất nhiều khách hàng tìm được chúng tôi, cũng như quyết định chọn chúng tôi.

  Phân Tích Thị Trường Bất Động Sản : Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản,đặt biệt ở phân khúc dự án,đất nền,chúng tôi tự tin là nhà tư vấn chuyên nghiệp,mang lại hiệu quả cho quý khách hàng.