Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Bất động sản đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai tháng cuối 2020

  Hàng loạt các thông tin rao bán đất nền giá phải chăng Đồng Nai tràn lan trên những mạng xã hội. Những lô đất nền Vĩnh Cửu đầy đủ pháp lý, sổ hồng với giá thành khá cao tùy theo vị trí. Tuy nhiên rao bán ko ít là các nền đất nông nghiệp phân lô với giá rẻ hơn đa dạng lần so sở hữu đất thổ cư với sổ, rẻ hơn từ 40-60%. Hoặc các lô đất nền giá tốt tại Vĩnh Cửu thường nằm sâu bên trong, xa trọng tâm xã phường và đường vào hẹp.

  Đất nền dự án Vĩnh Cửu sôi động trên “tìm kiếm online”

  Với đất nông nghiệp phân lô công đoạn mua bán cũng diễn ra tế nhị. Người tìm theo đấy sẽ địa chỉ điện thoại đi xem đất và yêu thích sẽ đến văn phòng công chứng khiến thủ tục giấy tờ tìm bán viết tay có trạng sư khiến chứng.
  Thông tin rao bán được một số mối lái đăng đất nền giá thấp xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu nằm phía sâu trong hẻm nhỏ có giá 400-500 triệu/nền tiêu chuẩn từ 100-120m2. Pháp lý khu đất hơn 2 ngàn m2 chỉ có 300m2 dành cho đất nhà ở còn lại là đất trồng cây. Sở dĩ đất với mức giá phải chăng này bởi vì đang nằm trong vùng quy hoạch thành khu dân cư nhưng chưa khiến thủ tục tách sổ cần thấp hơn đất sở hữu sổ tới 60%. Khách chọn sau này sẽ tách sổ riêng và được đảm bảo xây nhà ở buộc phải ko ít người đặt cọc giao du mua đất.

  Nhà đầu tư, người sắm đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai buộc phải tỉnh giấc táo

  Với toàn bộ giao du đất đai hợp pháp phải đảm bảo toàn bộ giấy má pháp lý sổ đỏ, sổ hồng minh bạch. Do vậy nhà đầu tư và người mua bắt buộc khôn xiết tỉnh giấc táo khi lựa chọn đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai.
  Tại đa dạng khu vực, cán bộ đảm trách địa chính hay cán bộ xây dựng tại các đại phương cũng không thể kiểm soát được hoạt động phân lô bán nền đất nông nghiệp. Bởi địa bàn rộng, những giao thiệp mua bán thì thường không diễn ra tại khu vực mà ở khu vực khác nên cán bộ khó để phát hiện. Rất đa dạng khu vực trên địa bàn những xã phường ở Vĩnh Cửu Đồng Nai đều cắm biển cảnh báo cấm sang nhượng đất trái phép. Tuy nhiên thị trường đất nông nghiệp vẫn sôi động. Bởi nhu cầu của người dân thu nhập thấp, khả năng chi tra ko cao nhưng vô cùng nên nhà ở vẫn “đánh liều” mua đất nông nghiệp phân lô bởi giá rẻ.

  Thị trường đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai ghi nhận giá tiền động dao từ 700 triệu – 1.3 tỷ đồng/nền tiêu chuẩn tùy vị trí khu vực. Ở giá thành này lôi kéo đa số nhà đầu tư và người sắm an cư quan tâm. Dạo qua thị trường online cho thấy, giá bán đất xã Tân Bình Vĩnh Cửu sở hữu sổ riêng, giá 883 triệu cho nền 125m2. Rao bán đất xã Thạnh Phú Vĩnh Cửu có sổ riêng giá 780-790 triệu/nền 101m2, riêng nền lô góc giá 880 triệu đồng/nền… Những thông báo rao bán nhanh chóng được kết nối bởi nhu cầu người mua đất khu vực siêu lớn.
  Qua ấy với thể thấy mức giá đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai chênh lệch giữa phân khúc đất mang sổ và đất tự phân lô bán nền giao dịch viết tay.
  Tỉnh Đông Nai sở hữu dân rất nhiều nhưng quỹ đất cũng không hề nhỏ. Do đấy người dân bắt buộc vô cùng thận trọng khi tậu mua đất. Nếu vì lợi trước mắt, hám thấp mua tậu đất có giấy má viết tay, ko chứng nhận quyền tiêu dùng thì người tậu chính là người chịu rủi ro lớn nhất.

  admin