Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Khu Tây Tp.HCM gồm các Quận 6, 12, Bình Tân, Hóc Môn, Tân Phú, Củ Chi, Bình Chánh. Đây là các quận thuộc TP Hồ Chí Minh với quỹ đất còn lớn, sạch, hạ tầng liên lạc phát triển hoàn thiện từng ngày. Theo ghi nhận, giá bất động sản tại khu vực này còn “mềm” so mang mặt bằng giá các khu vực khác phải siêu vừa tầm tài chính của các nhà đầu tư.

  Lý do nào khiến bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  – Khu Tây là cửa ngõ giao thương kết nối TP.HCM với những tỉnh giấc miền Tây, giao thương tại khu vực này cực kỳ nhộn nhịp, hàng loạt các chợ sỉ lớn như Bình Tây, Bình Điền, Phú Lâm… đều tập hợp tại đây. Vì thế lượng dân nhập cư đến đây sinh sống và làm cho việc rất đông, do ấy nhu cầu về nhà ở, mặt bằng kinh doanh tại đây cũng cao hơn những khu vực khác. Đây cũng là duyên do làm những dự án bất động sản tại khu vực vừa mở bán thì sắp như cháy hàng.

  – Đồng thời, hạ tầng giao thông lớn mạnh cũng chính là chi tiết giúp lôi kéo nguồn vốn của những nhà đầu tư đổ vào bất động sản khu Tây trong năm 2020. Hàng loạt các con kênh như Tân Hóa, Tô Hiệu, được lấp để mở mang đường. Các tuyến đường huyết mạch cũng được nâng cấp như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A… Hạ tầng hoàn thiện, giúp khu Tây dễ dàng kết nối tới những khu vực phụ cận và trung thật tâm phố.

  Hạ tầng giao thông Tây Bắc là điểm hút những nhà đầu tư

  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Nằm bí quyết trung thực lòng phố chỉ 30k, khu vực này mang lợi thế kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng tới đa dạng khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ và Campuchia. Nhiều tuyến giao thông mạch máu hiện hữu qua khu vực như đường Tỉnh lộ 824; 10; trục Quốc lộ 22. Khu Tây Bắc cũng chiếm giữ vị trí cửa ngõ xung yếu với phổ biến trục giao thông cùng chạy qua phải tiện lợi cho ngành vận vận tải chuyển vận và tác động phát triển khu công nghiệp.

  Đặc thù khác biệt là khu Tây Bắc có lượng lao động nhập cư cao, tốc độ tăng dân số cơ học mạnh mẽ. Thống kê cho thấy năm 2010, dân số khu Tây Bắc TPHCM chỉ 800 nghìn người thì năm 2020 đã lên con số một triệu người. Theo ấy đẩy nhu cầu nhà ở thực lên ngưỡng cao, đặc trưng phân khúc bình dân trên dưới 500 triệu đồng thu hút người mua lớn.

  Cùng mang đó một yếu tố mang biến chuyển ngoạn mục khu vực Tây Bắc chính là định hướng quy hoạch thành khu thành thị Tây Bắc phát triển thành thành thị công nghiệp tại cửa ngõ phía Tây TPHCM. Hàng loạt các khu công nghiệp hiện hữu trên địa bàn như KCN Tây Bắc Củ Chi; Đức Hòa 2,3 của Long Anh sẽ hút hàng trăm nghìn lao động. Tuy nhiên hiện dự án nhà ở khu vực này còn đang tương đối khiêm tốn.

  Quỹ đất một số quận khu tây Hồ Chí Minh với quỹ đất đang còn cực kỳ lớn

  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Qua khảo sát trên thị trường cho thấy bất động sản Tây Bắc đang hưởng lợi thế lớn về giá cạnh tranh cực kỳ rẻ trên thị trường. So sở hữu rộng rãi khu vực lân cận, giá đất Tây Bắc ghi nhận giá thành rất mềm. Đặc biệt với quỹ đất dồi dào cần giá cả đất khu Tây Bắc luôn ổn định, không gặp thức giấc trạng thổi giá lên cao. Do ấy các nhà đầu tư, người mua an cư dễ dàng tìm kiếm bất động Tây Bắc mang giá trị thực, tiềm năng dư địa sinh lời trong ngày mai còn siêu lớn.

  Một trong những khía cạnh then chốt được các chuyên gia bất động sản khuyên nhà đầu tư và người mua lúc tìm bất động sản Tây Bắc ấy là tậu các khu vực đông dân cư hiện hữu hoặc tốc độ lấp đầy dân cư nhanh. Cùng có ấy giả dụ tậu nhà đất dự án cần sắm dự án có thanh khoản thấp và dự án ở khu dân cư hiện hữu để thiết lập cồng đồng nhanh chóng lúc hình thành. Đây là những yếu tố rút ngắn khả năng sinh lời trong mai sau cho bất động sản đầu tư tại khu Tây Bắc.

  Các chuyên gia nhận định giá thị trường bất động khu Tây sẽ tăng cao hơn hiện nay tới trên dưới 30 lần
  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đất nền những vùng ven đô TPHCM phụ thuộc to vào các khu công nghiệp. Do ấy các dự án dân cư sẽ có cơ hội lớn mạnh lúc các khu công nghiệp hiện hữu phát triển. Giá bất động sản theo đấy cũng tăng tóc cùng hạ tầng quy hoạch. Những nhà đầu tư nạy bén, thức thời nắm thời cơ theo thông tin quy hoạch.

  Khu Tây Bắc đã được UBND TPHCM giao cho các sở tương tác tiến hành quy hoạch phân khu yếu tố và tiến hành xác định những trục giao thông chính nhằm gọi đầu tư.

  Hạ tầng liên lạc khu vực dần hình thành, tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) đã vươn lên là động lưc mạnh mẽ cho bất động sản khu vực. Cùng với đấy chi tiết cốt lõi khi đất nền khu Tây Bắc với địa thế cao ráo bắt buộc nần đất cứng, lợi thế to khi đầu tư xây dựng ko tốn rộng rãi tầm giá gia cố, ko lo ngập úng trong bối cảnh biến đổi khí hậu phức tạp như hiện nay.

  Vì sao hiện tại các nhà đầu tư đổ về Củ Chi một trong những thị trường vàng 2020 đến 2025
  Bất động sản khu Tây TP HCM hút nhà đầu tư trong năm 2020

  Củ Chi chuyển mình nhờ sự tăng trưởng của kinh tế – xã hội,lợi thế là 1 huyện vùng ven thuộc khu vực Tây Bắc thành thị Hồ Chí Minh. Diện tích đất chưa được khai hoang còn nhiều nên được các nhà đầu tư đặt kỳ vọng cao nhờ hàng loạt khía cạnh đòn bẩy. Theo những chuyên gia trong ngành BĐS, đất nền giá thấp luôn được ưa chuộng do giá trị ưa thích với tài chính của hầu hết người dân, tính thanh khoản cao.

  Một số cơ sở hạ tầng thúc đẫy thị trường nhà đất Củ Chi đang tiếp tục đầu tư nhiều: Khu thị thành Tây Bắc Sài Gòn, công viên Sài Gòn Safari, Bệnh viện Nhi Đồng 2, làng đại học Berjaya, những cụm khu công nghiệp to của khu vực như KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy, KCN Đông Nam.

  Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài có tổng chiều dài 84,5km giao giữa quốc lộ một và đường vành đai 3 sẽ tạo thành các trục giao thông kết nối các các thức giấc phía Nam và khu vực ASEAN gồm Bangkok – Phnompenh – TP HCM.

  Hầm chui tại nút giao thông An Sương trên Quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối mang Tây Ninh đã giảm vận tải được nhiều áp lực liên lạc cho khu vực. Tuyến đường đường vòng đai 3, kết nối 4 thức giấc Long An, Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

  admin