Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Bất động sản vùng ven Hồ Chí Minh Long An sốt đất nền

  Giữa lúc thị trường nhà đất Hồ Chí Minh thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng, nhiều dự án bị đóng băng do pháp lý thì bất động sản tại vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An trở thành sôi động.

  Tại Long An, theo thống kê dữ liệu trực tuyến của trang chuyên tìm kiếm google.com.vn tới tháng 6/2020, Long An dẫn đầu về lượt tìm kiếm đất nền tại miền Nam, trong đó Đức Hòa, Cần Giuộc và Bến Lức là nơi được sắm chọn đa dạng nhất.

  Thực tế ghi nhận, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa luôn đón lượng khách tới xem đất phần lớn vào các ngày cuối tuần. Các vị khách này đến cốt tử từ TP.HCM và một số từ Long An, Bình Dương, Đồng Nai các nơi thị trường đang dần hết nóng. Văn phòng giao thiệp đất đai của huyện luôn trong tình trạng quá chuyển vận hồ sơ, ngày thường ngày hấp thu trên 100 khách hàng.

  Một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ: Đức Hòa với lợi thế giáp ranh TP.HCM với rộng rãi công trình liên lạc quan trọng của vùng, hưởng lợi từ việc phát triển tỉnh thành vệ tinh TP.HCM theo đề án quy hoạch của thành phố.

  Bất động sản vùng ven Hồ Chí Minh Long An sốt đất nền

  “ Đức Hòa là trọng tâm của tỉnh giấc Long An, kết nối rộng rãi tuyến đường vào TP.HCM phải sẽ được phổ biến tập đoàn, doanh nghiệp lớn đổ tiền đầu tư. Hiện toàn huyện mang hơn 20 khu công nghiệp lớn nhỏ và cụm công nghiệp, thu hút phổ biến vốn đầu tư nước ngoài như Khu công nghiệp Hải Sơn, Khu công nghiệp PE City Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp An Hạ,… cùng có lực lượng lao động đông đảo với nhu cầu tìm hoặc thuê nhà ở, sẽ vô cùng tiềm năng giả dụ đầu tư tại đây.

  Trong tương lai, con số này sẽ còn tăng lên do quỹ đất tỉnh thành TPHCM còn ít, xu thế dịch chuyển khu công nghiệp và lao động sang vùng ven sẽ tăng.”, anh cho biết thêm.

  Bất động sản vùng ven Hồ Chí Minh Long An sốt đất nền

  Giá đất nền tại Long An so với những tỉnh giáp TP.HCM khác còn siêu rẻ, quỹ đất sạch dù cho đã nhận đa dạng đợt nâng cao giá nóng. Trước năm 2017, giá nhà đất huyện Đức Hòa chỉ khoảng 5 – 6 triệu/m2 các thời điểm sốt giá lên 10 – 12 triệu/m2. Năm 2019, một số điểm thu hút sự chú ý đã đạt 16 – 18 triệu/m2 chỉ kém mức giá của TPHCM và Bình Dương. Nhưng theo phổ biến chuyên gia nhận định, chi phí này chỉ là ảo, không phản chiếu đúng nhu cầu thực tiễn những nhà đầu tu phải thận trọng để giảm thiểu dự án ma và hiện tượng chộp giật khách hàng.

  Giai đoạn cuối năm 2020 và năm 2021, thị trường bất động sản Long An đề cập chung và Đức Hòa nhắc riêng sẽ đón nhận phổ biến dự án đầu tư về hạ tầng cơ sở, công nghiệp và nhà đất của các tập đoàn to (Vingroup, Nam Long, FLC,…) hứa hứa hẹn sẽ còn rầm rộ hơn nữa. Đặc biệt, mới đây huyện Đức Hòa cũng đã được phê duyệt là khu đô thị chiếc 4 nằm trong chiến lược vững mạnh trọng tâm của tỉnh.

  admin