Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 Đồng Nai mới nhất

  Thông tin tiến độ Hương Lộ 2 – tuyến huyết mạch có phổ biến dự án trọng điểm được khai triển thu hút sự quan tâm để ý của giới đầu tư BĐS. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 mới nhất.

  Hương lộ 2 thay đổi diện mạo khu vực là nhân tốc thúc đẫy thị trường bất động sản khu Đông giáp Hồ Chí Minh

  Thời điểm tháng 9.2019, chính quyền Đồng Nai – Biên Hòa đã hợp nhất những dự án trọng tâm của thức giấc sở hữu số vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên dự án Hương Lộ 2 được kiểm tra là tầm cỡ, sẽ làm cho thay đổi diện mạo khu vực.

  Tuyến đường mạch máu này sẽ nối 3 tâm điểm quan trọng là Quốc lộ 51 tới tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua xã An Hòa và Long Hưng. Khi hoàn thiện sẽ mang quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe cơ giới. Nhờ ấy kết nối thuận tiện đến trọng tâm Biên Hòa, những khu vực thành thị phá triển và các tuyến liên lạc mạch máu trọng điểm.

  Từ đây thời gian kết nối từ Đồng Nai đến TPHCM rút ngắn khoảng cách, xáo tan toàn bộ nỗi lo khi di chuyển khiến cho việc giữa hai đô thị và mở ra điểm sáng bất động sản khu vực.

  Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 Đồng Nai mới nhất

  Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 Đồng Nai mới nhất

  Địa bàn Biên Hòa hiện khai triển 4 dự án trung tâm là đường và công viên ven sông Đồng Nai (Đoạn từ cầu Hòa An tới giáp huyện Vĩnh Cửu); đường ven sông Cái (từ Hà Huy Giáp tới Trần Quốc Toản); trục trung tâm TP Biên Hòa. Và đặc thù là dự án Hương Lộ 2 công đoạn 1. Tổng vốn của những dự án lên tới 9.000 tỷ đồng.

  Tiến độ triển khai các dự án đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục hồ sơ, hoàn tất chủ trương để sớm khai triển thực hiện. Đặc biệt dự án thực hiện sớm nhất là công trình xây dựng cầu Vàm Cái Sứt thuộc dự án Hương Lộ 2 giai đoạn 1. Dự án được khai triển khởi công trong năm 2020.

  Quá trình khai triển dự án được TPH Biên Hòa khai triển tiến hành di dời, xếp đặt tái định cư cho hơn một ngàn hộ dân. Hiện, TP Biên hòa cũng tiến hành hoàn thành thủ tục xây dựng 7 khu tái định  cư dành riêng để xếp đặt nhà ở cho người dân di dời trong dự án.

  Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 Đồng Nai mới nhất

  Chủ tịch UBND tỉnh giấc Đồng Nai, Cao Tiến Dũng đã cho biết để đẩy nhanh tiến độ những dự án, đặc thù là dự án Hương Lộ 2, TP Biên Hòa tụ tập đẩy mạnh công việc đền bù, tiến hành phóng thích mặt bằng xây dựng và thực hành hoàn thành các khu tái định cư cho người dân. Hiện nguồn vốn dành cho thị thành thực hiện xây dựng các dự án tái định cư di dời người dân đã sẵn sàng hoàn tất.

  Tại dự án Hương Lộ 2 đang trong công đoạn gấp rút thi công cầu Vàm Cái Sứt, tiến hành dò la địa chất, những phương tiện san lấp mặt bằng bên hai tuyến đường. Xe ủi chở đất, đá, đào phá cây cối tấp nập.

  Nhân lực và hệ thống dụng cụ hoạt động thay phiên nhau hôm mai để đảm bảo tiến độ dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của cơ quan chức năng. Trong thời gian ngắn tuyến Hương Lộ 2 sẽ được khiến sạch và đưa vào thi công.

  Nhiều dự án đón đầu tiến độ Hương Lộ 2 Đồng Nai

  Nhiều khu thị thành đón đầu thị trường bất động sản khu vực đã mọc lên. Nổi bật là những loại tên như Long Hưng, Nhơn Trạch và đặc thù là dự án Khu sinh tái Aqua City thu hút sự sử dụng rộng rãi lưu ý của nhà đầu tư và người sắm an cư. Tương lai sở hữu thể sẽ còn nhiều dự án nữa. Điều này cho thấy tiềm năng của Hương Lộ 2 mở ra cánh cửa mới cho thị trường bất động sản khu vực.

  admin