Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM

  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM đó là cú hít những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm giá trị đầu tư vài ngìn tỷ được khởi công và đưa vào khai thác theo giai đoạn, trong đó tuyến cao tốc HCM – Mộc Bài, hầm chui An Sương, nâng cấp mở rộng QL 22 kết hợp đường trên cao tạo cú hít cho sự “bức phá ngoạn mục” thi trường khu Tây Hồ Chí Minh gần như không ít tên tuổi thương hiệu lớn trong ngành bất động sản đồ về đây tìm cho mình quỷ đất lớn triển khai sản phẩm của mình.

  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM

  Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM 5 năm trở lại đây

  trong thời gian khoảng 5 năm qua, thị phần bất động sản TPHCM liên tục chứng kiến sự thay nhau dẫn dắt thị trường và cai trị như khu Nam, khu Đông và vung ven đô. Bên cạnh đó ko ít nhà đầu cơ cũng như những chuyên gia thấy thị phần bất động sản Tây Bắc TPHCM dường như bị ngủ quên. Có thể nói khu Tây chẳng hề thua sút bât kỳ khu nào về hạ tầng cũng như quỹ đất.

  không những thế thời gian gần đây sở hữu định hướng lớn mạnh lại của UBNN tỉnh thành cộng động lực trong khoảng cơ sở , đặc thù là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài thì thị phần BĐS Tây Bắc hút nhà đầu cơ to và hứa sẽ tạo lập 1 cuộc “lột xác” ngoạn mục thời kì đến đây.

  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM

  Điểm danh hàng loạt ông to và những Công trình trọng điểm quốc gia cũng khởi công.

  phồn thịnh Land, Novaland cũng xuất hiện trên thị trường bất động sản Tây Bắc cũng đang chứng tỏ điểm cộng của khu vực này ngày một rõ rệt.

  Công trình Khu thị thành ĐH Quốc tế Việt Nam (Tân thới Nhì, Hóc Môn) mang diện tích 925ha trong khu thị thành Tây Bắc. Cùng dự hiện diện của rộng rãi tiếng tăm to trong ngành nghề bất động sản như Đại lộ ven sông của doanh nghiệp TNHH Âu Lạc – Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu). Công trình này đang được kiến nghị đưa vào quy hoạch cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

  Tuyến Đại lộ khởi đầu từ trung tâm TPHCM – Bạch Đằng (Quận 1) nối đến các thị xã thị xã phía Tây Hóc môn, Củ Chi, quận 12, Gò Vấp. Song song kết nối những vùng tăng trưởng như Bến Cát, Bình Dương; Trảng Bàng, Tây Ninh; Đức Hòa, Long An. Giao thông thông suốt tiện dụng kết nối đi mọi khu vực, phá thế độc đáo của trục đường Xuyên Á (quốc lộ 22).

  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM

  Hạ tầng giao thông cộng sở hữu vị trí địa lý thổ nhưỡng chắp cánh giúp BDS Tây Bắc với bước chuyển mình đột phá

  Tiêu điểm cơ sở vật chất liên lạc là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài

  Theo đấy nhiều Công trình cơ sở vật chất giao thông được quy hoạch về đây, cao tốc TPHCM – Mộc Bài với chiều dài 53.5km, 4 làn xe tiêu chuẩn (đoạn trong khoảng vành đai 3 – TPHCM đến Trảng Bàng – Tây Ninh) và đoạn còn lại là 4 làn xe hạn chế. Tổng mức đầu tư Dự án lên tới 10.688 tỷ đồng.

  cùng với cao tốc TPHCM – Mộc Bài là nút hầm chui An Sương nằm trên quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối tới Tây Ninh đã hoàn thiện và đi vào khai thác. Bên cạnh đó phổ thông Dự án giao thông trọng điểm khác trong khu vực chuẩn bị mang kế hoạch mở rộng . Lúc các Công trình cơ sở vật chất giao thông đồng loạt hoàn thiện đưa vào vận hành khai thác thì phát triển thành động lực mạnh mẽ, tạo cí hích to cho toàn tỉnh thành Tây Bắc lớn mạnh, đặc thù là thị trường bất động sản.

  Thời kì tới đây cụ thể 2020 tới 2025 thì có thể nói kênh đầu cơ BDS phần lớn dồn hết khu Tây như Hóc Môn,Củ Chi,Bình Chánh,.
  Cuộc bức phá ngoạn mục thị trường BĐS khu Tây Bắc TPHCM

  Chỉ chỉ cần khoảng ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chứng kiến những đổi thay tại khu thành phố Tây Bắc, đây chính là cuộc “lột xác” ngoạn mục để nhà đầu cơ nhận rõ tiềm năng của vùng đất này.

  Trước đây khu Nam là hướng vững mạnh chính của thành phố thì để đối phó có thực trạng biến đổi khí hậu của nước ta, nước biển ngày một dân cao trong thời gian mới đây gây ra hiện tượng ngập úng. Thành phố đã giao các ngành chức năng coi xét bổ sung quy hoạch tỉnh thành về hướng Tây Bắc.

  loại vốn của phổ biến ông to đột ngột chuyển về khu thành thị Tây Bắc TPHCM với nguyên nhân của nó. Định hướng quy hoạch đô thị đang dịch chuyển dần tư khu Nam sang khu Tây và Tây bắc là hạ tầng vững chắc nhất để các ông to bất động sản dồn về đây đón đầu.

  admin