Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

  – Nhơn Trạch Đồng Nai là cái tên hút các nhà đầu tư trong thời kì tới, vượt trội nhất đường Hùng Vương đóng vai trò là cửa ngõ huyết quản lúc kết nối nhanh chóng tới TP.HCM qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường Hùng Vương còn kết nối trực tiếp với TL 25B, 25C tạo bắt buộc mạch nối am tường giao thương.

  – Từ đây chỉ mất 3-5 phút để di chuyển tới KCN Nhơn Trạch một và 2, 10 phút tới phi trường quốc tế Long Thành và 30 phút tới Quận 2 (TP.HCM). Với vị trí quan trọng, hiện Hùng Vương là tuyến thương mại sa sầm uất với khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện thể ích phát triển dày đặc.

  Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

  Giá đất Nhơn Trạch tăng nhanh như “bão” cho thấy thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy tiềm ẩn

  – Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và khiêu vũ múa liên tiếp nâng cao hơn 30% so có cuối năm 2019. Đất nền Nhơn Trạch tại những tuyến đường kết nối như Hùng Vương với cầu Cát Lái tăng hơn 35%, nhiều lô đất mặt tiền đường, vị trí thấp sở hữu thể nâng cao gấp 2 – 3 lần so với trước đó.

  – Ngay cả những nhà đầu tư và môi giới đã chinh chiến rộng rãi năm tại thị trường bất động sản Nhơn Trạch cũng ko khỏi sửng sốt trước mức nâng cao kỷ lục này.

  – Theo chia sẽ của các nhà môi giới nhà đất Nhơn Trạch chia sẻ: lô đất có chi phí cao nhất trước năm 2019 chỉ có giá khoảng 30 – 45 triệu/m2 nằm ngay đường lớn với 2 mặt tiền kinh doanh. Tuy nhiên, với dự án xây dựng cầu Cát Lái thì giá thành này ko mang gì khiến lạ. Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, bí quyết cầu Cát Lái từ một – 3km tất cả đang được bán sở hữu giá này, thậm chí với thể là 55 – 60 triệu/m2. Một lô đất từ 200 – 300m2 sở hữu giá bán trên 10 tỷ với lô còn cao chót vót.

  Thị trường nhà đất Nhơn Trạch hút những nhà đầu tư phân khúc đất nền

  Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

  – Ghi nhận tại thị trường nhà đất Nhơn Trạch cho thấy giao tế mạnh nhất diễn ra ở phân khúc đất nền. Đặc biệt tại những khu vực như xã Đại Phước, xã Phước Khánh, Phú Đông và xã Vĩnh Thạnh, nhờ hạ tầng thông tỏ đến TPHCM. Biến động giá đất tại những khu vực này nâng cao ít nhất 20% so mang cộng kỳ năm trước.

  – Với những dự án nhà xây sẵn trong khu thành thị tại khu vực xã Phú Thạnh ghi nhận được chào bán chi phí 2.2 tỷ đồng/căn và sức sắm vẫn ổn định.

  – Khu vực Vĩnh Thanh, Phú Đông, khu tái định cư Phước Khánh được cực kỳ đa dạng nhà đầu tư và người tìm quan tâm săn đón. Ưu thế là “ăn theo” hạ tầng là tuyến đường 25B, 25C cũng như vàng đai 3 của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thiện.

  Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

  – Theo đó giá đất nền Nhơn Trạch khu vực này biến động liên tiếp trong thời kì qua, giá sản phẩm thiết bị cấp nâng cao từ 20-30% trong vòng 8 tháng tới một năm.

  – Hiện mang số tiền đầu tư dưới một tỷ, nhà đầu tư kiếm tìm đất nền tại khu vực xã Đại Phước, Phú Hữu những khu vực gần phà Cát Lái sẽ khó vì hầu như hàng khan hiếm.

  – Hầu hết các nhà đầu tư “ém” hàng chờ thời cơ nâng cao giá. Số ít nhà đầu tư lướt sóng tại khu vực này thì giá bán đất nền Nhơn Trạch sẽ tăng từ 100 – 150 triệu đồng trong thời kì 1-2 tháng và tức tốc sẽ sở hữu nhà đầu tư khác sắm ngay.

  Cầu Cát Lái Nhơn Trạch Đồng Nai có tổng vốn đầu tư hơn 7000 tỷ đồng.

  – Cầu Cát Lái là dự án liên lạc quan trọng, đây sẽ là nút thắt giữa Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Và được Thủ tướng hài lòng điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây cầu thay phà Cát Lái tổng chiều dài cầu Cát Lái là 4,5km bao gồm 6 làn cơ giới và 2 làn hổ lốn mang véc tơ vận tốc tức thời 80km/giờ; mặt cắt ngang đường 60m. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng.

  Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

  – Trên thực tế, thông tin cầu Cát lái đã “lộ” rộng rãi năm qua và làn sóng đón sóng đã được các nhà đầu tư kiếm tìm trước đó. Tuy nhiên trước thông tin rõ ràng về cây cầu này đã làm cho nhà đầu tư quyết định mạnh mẽ, dứt khoát hơn. Việc cây cầu sớm hoàn thiện sẽ ảnh hưởng BĐS khu vực.

  – Hiện tại giá đất khu vực quận  9 TPHCM hơi cao, khó mang thể đầu tư để chờ sinh lời. Trong khi ấy những vùng giáp ranh giá đất giảm chỉ bằng ½ tới 1/3 do ấy không mang lý do gì để nhà đầu tư ko chuyển hướng.

  – Đất Nền Nhơn Trạch theo ấy hút nhà đầu tư vì giá đất mềm và kỳ vọng lúc cây cầu hơn 7.000 tỷ hoàn tất sẽ sở hữu lại lợi nhuận lớn.

  Những khu đất các hơi xa dự án phà Cát Lái thời kì trước giao dịch chậm thì ngày nay thanh khoản vô cùng tốt. – Nhà đầu tư rộng rãi nơi đổ về đi xem đất, trong đấy mang nhiều người tìm an cư, với nhu cầu nhà ở thực tậu sắp vị trí phà Cát Lái xây nhà ở để lợi ích khiến cho việc tại TPHCM.

  admin