Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

  Tính tới thời khắc bây giờ thì đất chất người động TP Hồ Chí Minh đang trong tình trạng “quá tải” về lượng người đến đây sinh sống và khiến việc. Vì vậy, lựa mua khu vực vùng ven các nhà đầu tư chuyển dịch ra vùng ven. Tây Ninh góp mặt cộng những tình vùng ven như Bình Dương, Long An, Đồng Nai đang lôi kéo sự quan quâm để ý của rộng rãi nhà đầu tư đã phát triển thành xu thế không những những nhà đầu tư mặc cả người tậu an cư lập nghiệp. Và chiếc tên sáng giá thị trường bất động sản khu tây là Tây Ninh là sự lựa mua song song cộng các tỉnh giấc khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,.

  Một vài thông tin hạ tầng trọng tâm hé lộ thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá 2020-2025

  Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

  – Năm 2019, thức giấc Tây Ninh đẩy mạnh kế hoạch khai triển dự án đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài, dự án mang tổng chiều dài đạt 53.5km, tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 10.688 tỷ đồng.

  – Cao tốc TPCHM – Mộc Bài khởi đầu từ tuyến Vành Đai 3 trên địa bàn Hóc môn (TPHCM) kết nối đến QL 22 tại Km 53+850 (Khu kinh tế của khẩu Mộc Bài).

  – Quy mô quốc lộ mang 6-8 làn xe. Giai đoạn 1 dự án triển khai đoạn từ TPHCM đến Trảng Bàng sở hữu 4 làn xe tiêu chuẩn; từ Trảng Bàng đến Mộc Bài sẽ xây dựng 4 làn xe hạn chế.

  – Khi tuyến cao tốc này đi vào vận hành sẽ tạo sự lưu thông thông thoáng, giảm áp lực cho tuyến Quốc lộ 22 hiện hữu và rút ngắn thời kì lưu thông trên đường. Nhờ đấy thị trường bất động sản tây Ninh và vùng cửa ngõ Tây Bắc TPHCM đều được ảnh hưởng mạnh mẽ.

  Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

  Bất động sản Tây Ninh sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới theo các chuyên gia một cách ổn định

  – So có thời khắc bí quyết đây 3 năm, năm 2019 ghi nhận giá đất khu vực Tây Ninh tăng cao từ 18-22%. Mức giá này còn ghi nhận có các tín hiệu tăng giá hăng hái lên 25% tại nhiều khu vực như TP Tây Ninh, Gò Dầu, Trảng Bàng,.

  – Các chuyên gia nhận định giá đất Tây Ninh tăng hoàn toàn đủ cơ sở. Bởi những nhà đầu tư từ nhiều khu vực cùng đổ về thị trường Tây Ninh sẽ khiến cho nguồn cung khan hi hữu và giá đất nâng cao lên. Cùng mang rộng rãi dự án lớn nhỏ của nhà đầu tư thiết lập cũng nâng cao giá trị bất động sản khu vực.

  – Khu vực Gò dầu hiện đang chứng tỏ thế mạnh hút nhà đầu tư, nơi đây có tiềm năng sở hữu các khu công nghiệp Phước Đông, to nhất tại Đông Nam Bộ cùng dự án KCN Hiệp Thạnh.

  Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

  Sốt đất thô cư và đất rẫy, đất vườn, đất nông nghiệp hoặc đất nền dự án phân lô liền kề.

  – Trong tương lai, đất Tây Ninh sẽ được tăng giá lên gấp phổ biến lần so có bây giờ, nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất chính là đất ở khu vực phường, xã cũng được dự đoán tăng. Không chỉ đất mặt tiền buôn bán hay đất ở, mà thậm chí là đất nông nghiệp, đất vườn cũng sẽ được quan tâm trong thời gian tới.

  – Năm 2020, dự báo Tây Ninh ko chỉ sốt đất thổ cư mà còn sốt cả đất rẫy, đất vườn và đất rẫy. Sốt đất thổ cư là điều bình thường ở toàn bộ khu vực, và ở Tây Ninh nó đã diễn ra từ cách đây vài năm trở về trước. Nhưng sốt đất rẫy, đất vườn và đất ruộng nghe qua tương đối lạ lẫm. Vậy mà điều ấy gần xảy ra ở Tây Ninh.

  – Đó cũng là lý do vì sao hiện nay Tây Ninh đang rộ lên tình trạng phân lô bán nền đất ruộng trái phép. Còn đất vườn hiện tại ghi nhận đang với mức tăng chóng mặt. So có giá cộng kỳ năm 2018 thì hiện tại, giá đất vườn ở Tây Ninh hiện tăng mạnh tới 20%. Dự đoán, giá thành sẽ còn tăng hơn con số đó.

  Nhiều “ông lớn” bất động sản nhập cuộc tham gia vào thị trường màu mỡ Tây Ninh.
  Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

  – Quỹ đất TPHCM khan hi hữu khiến các nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven. Theo đấy phổ biến “ông lớn” trong ngành bất động sản đã đổ về vùng ven tậu quỹ đất sạch mới, các vùng tiềm năng hội tụ cho các dự án phát triển.

  – Tây Ninh là vùng đất tiềm năng như “nàng công chúa ngủ trong rừng” thức giấc được rộng rãi “ông lớn” trong ngành bất động sản nhập cuộc. Những “ông lớn” tiên phong bây giờ trên địa bàn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh Land… đều đã nhắm cho mình các vùng đất sáng giá thiết lập dự án, chỉ chờ hoàn thiện giấy tờ để ra mắt dự án trong ngày mai gần. – Với các “ông lớn” nhập cuộc, hẹn hứa hẹn kiến lập sự sôi động cho thị trường bất động sản Tây Ninh và nâng giá thành trị bất động sản khu vực.

  admin