Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Lý giải sức hút khu đô thị sinh thái Aqua City

  Lý giải sức hút khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland theo chuyên gia phân tích nhận định, hiện nay dân số ở TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã hơn 1 triệu dân, do đó, tiềm năng về nhà ở chỉ đứng sau TP.HCM. Bên cạnh đó, quỹ đất TP.HCM đang cạn kiệt và giá đất đang rất cao, thành ra việc tìm một lô đất vườn, biệt thự mang tính nghỉ dưỡng của giới thượng lưu rất là khó, do đó xu hướng đi về các tỉnh vùng ven thành phố để hưởng được không gian xanh kết hợp nghỉ dưỡng, đặc biệt Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai gắn với sông nước là mô hình tương đối hấp dẫn trong thời điểm hiện nay.

  Aqua City Novaland có vị trí đắc địa huyết mạch

  Lý giải sức hút khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland

  Với vị trí đẹp của thức giấc Đồng Nai, trên trục lớn Hương Lộ hai, phố Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, nơi cửa ngõ phía Đông của TPHCM đã làm Aqua City dễ dàng kết nối tời mọi khu vực trọng điểm cũng như các khu vực trung tâm của vùng kinh tế phía Nam như Vũng Tàu, Bình Dương và đặc trưng là Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

  Cùng với đấy là sự bao bọc trải dài của trên 30km con đường sông Đồng Nai, sông Trong, sông Buông và phổ quát nhánh sống nhỏ đã tạo nên một vị trí phong thủy đắc địa xuất sắc cho Công trình. Nơi cư dân sắp có luồng vượng khí phong thủy, hào mình vào đột nhiên sông nước, cho không khí trong lành.

  Hạ tầng giao thông kết nối Aqua City Novaland

  Lý giải sức hút khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland

  Cơ sở giao thông được đầu tư nâng cấp mở mang đồng bộ xung quan Công trình Aqua City, tạo nên kết nối hết sức thuận lợi.

  Tuyến Hương Lộ 2 dộc sông Đồng Nai chạy ngang qua Dự án, kết nối đến cao tốc Lng Thành đến Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm – quận 2 chỉ mất chừng 15 phút.

  Hiện đường đã căn bản hoàn thành, chỉ còn cầu Vàm loại Sứt là thông hồ hết tuyến năm 2020, bởi vậy rút ngắn đáng nhắc khoảng bí quyết trong khoảng Aqua City tới trọng điểm Sài Gòn.

  Tuyến vòng đai 3, đoạn nối quận 9 – Cao tốc Long Thành (khoảng 5km) dự kiến hoàn thành năm 2023 nhằm giảm sức ép xe cho Xa Lộ Hà Nội và liên lạc lưu thông tiện lợi hơn.

  Sân bay Long Thành đang gấp rút triển khai để đi vào khai thác 2025, lúc ấy cư dân Aqua City sẽ hưởng tiện thể ích nổi trội lúc chỉ mất 20 phút kết nối tới trường bay quốc tế này.

  Cao tốc Long Thành dự kiến mở rộng 8 làn xe, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Tất cả tạo nên kết nối dễ dàng nhất

  Không gian sống xanh

  Chủ đầu cơ đã ưu ái đặt ko gian sinh thái trong dự án Aqua City lên bậc nhất để tạo 1 môi trường sống xanh nơi lối vào TPHCM cho cư dân. Với hệ thống sông Đồng Nai bao bọc đã tạo luồng khí mát lành thổi vào Dự án. Cộng sở hữu hệ thống công viên cây xanh và các một thể ích ngoài trời, bến du thuyền đẳng cấp, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

  Trải nghiệm hoàn hảo của “Thành phố thu nhỏ”, “chạm” tay tới nhân thể ích của Dự án dùng cho cư dân đương đại. Tiện thể ích thương mại, y tế, giáo dục, thể thao, giải trí, thư giãn… Đầu cơ bài bản, chất lượng đỉnh cao đáp ứng tối đa nhu cầu cao cấp nhất của cư dân.

  Lý giải sức hút khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland
  Phong thủy hài hòa thịnh vượng

  Phong thủy của một Công trình bất động sản được rộng rãi quý khách quan tâm lúc quyết định lựa chọn. Bởi luồng vượng khí tác động tới vận, mệnh của gia chủ. Căn hộ trong Công trình rẻ lành sẽ mang đến sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Aqua City quy tụ những tiêu chuẩn phong thủy thấp lành đỉnh cao. Nơi “Nhất cận thị – Nhị cậng giang – tam cận lộ”, đã tạo nên giá trị đỉnh cao cho Công trình bất động sản an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  Nằm dọc hơn 3km sông Đồng Nai tạo cho Dự án như một ốc đảo xanh luôn tươi mát bốn mùa đã tạo nên giá trị độc tôn cho Công trình.

  Sở hữu những yếu rẻ then chốt này đã khiến nên sức hút mạnh mẽ của Novaland mang số đông các bạn là nhà đầu tư và quý khách ổn định chỗ ở.

  Tham khảo thông tin chính sách thanh toán aqua city mới nhất

  admin