Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Một thị trường bất động sản tiềm chưa được khai phá nhà đất Tây Ninh

  Bất Động Sản vùng ven Sài Gòn đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, có thể kể đến một vài ứng cử viên nặng ký như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An.. trong số đó đa phần là đã và đang phát triển, cả về thị trường chính thống lẫn thị trường ngách.

  Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản “có thực sự nên mua đầu tư đất ở Tây Ninh không cùng với xu hướng dịch chuyển thị trường về các tỉnh vùng ven, nhà đất Tây Ninh và các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Từ thời điểm năm 2019 có tốc độ phát triển chóng mặt. Sở hữu những lợi thế khác biệt trong đó Tây Ninh không phát triển một cách ồ ạt như các thị trường khác. Chính sự ổn định đã khiến cho các nhà đầu tư an tâm bỏ tiền đầu tư vào thị trường này.

  Một thị trường bất động sản tiềm chưa được khai phá nhà đất Tây Ninh

  Nhiều khu vực được cho tiềm năng trên thị trường bất động sản Tây Ninh giá đất “ấm lên” trong khoảng 2 năm trở lại đây

  Đó là trục đường Lời và trục 784. Đất khu vực này được những nhà đầu tư với tầm nhìn nhận ra giá trị, khai triển dự án du lịch tầm quốc tế. Nhờ ấy đẩy giá đất 2 tuyến này và các tuyến vệ tinh dẫn vào này cũng tăng lên.

  Sau 2 năm, đất ven đường 784 ghi nhận tầm giá đất tăng cao gấp 5 lần. Nếu như trước ấy đất ở được giao bán giá 60 triệu đồng/m ngang (thổ cư), đất vườn giá bằng 2/3 thì sau 2 năm nâng cao lên 5 lần. Nhà đầu tư đổ dồn về sắm kiến bắt buộc giá đất hiện khoảng 300 triệu đồng/m ngang và khu vực rẻ nhất giá cũng 150 triệu đồng/m ngang.

  Với tuyến đường Lời giá đất cũng nâng cao 5 lần so mang thời khắc cách đây 2 năm. Đoạn từ Điện Biên Phủ về đường 30.4 giá đất đạt ngưỡng 500 triệu đồng/m ngang, những khu vực lân cập giá phải chăng hơn cũng ở ngưỡng 400 triệu đồng/m ngang và 250 triệu đồng/m ngang.

  Những khu vực vùng ven tiềm năng ko kém cũng buộc phải nhắc đến như huyện Hòa Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng cũng tăng nhanh đáng kể. Tiếp đến các vùng Dương MinH Châu, Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu… ghi nhận giá đất hút nhà đầu tư ở những vùng trung tâm thi trấn, thị xã.

  Giá đất không giới hạn “ấm lên” từ thành phó đến nông thôn đã tạo tiềm năng lớn cho BĐS Tây Ninh. Trong tương lai không xa, giá trị đất khu vực này còn tiếp đà sức bật. Bởi qua ghi nhận sau 2 năm ở rộng rãi khu vực, giá đất tăng cap 5 lần nhưng so với các khu vực lân cận, giá đất Tây Ninh vẫn ở ngưỡng “mềm”. Do đó còn dư địa và tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

  Giá đất “ấm lên” những vùng trung tâm

  Một thị trường bất động sản tiềm chưa được khai phá nhà đất Tây Ninh

  Thời điểm trước đây có các dự án gần khai triển đầu tư về hạ tầng liên lạc hay cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ cũng làm giá đất nhích nhẹ. Nhiều hình thức chọn bán cổ điển như bán theo mảnh, theo mét ngang hoặc vùng ngoại thành bán theo công (1.000m2), theo cái (10.000m2).

  Nhưng hiện tại tiềm năng đất Tây Ninh cực kỳ lớn, giá đất theo đó “ấm lên”. Nhiều dự án lớn tại trung thật tâm phố như Vincom Plaza, Vincom Shophouse Tây Ninh đã thúc đẩy giá đất nâng cao cao mạnh mẽ.

  Đất ngày nay không còn tính bằng m ngang mà tính bằng m2 với giá cao xỉu ngưởng. Nhiều mặt tiền trục to như Lê Duẩn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trường Chinh, Nguyễn Văn Bạch, Nguyễn Chí Thanh… giá đất chênh lệch ở vùng ven chừng 10 triệu đồng/m2, còn vùng trọng tâm giá đất tăng 40 triệu đồng/m2. Phía sau những còn hẻm này giá đất còn ở ngưỡng dễ chịu từ 7-15 triệu đồng/m2.

  Tuyến đường 30.4 ghi nhận mức tăng giá đất kỷ lục lúc được nâng cấp, chiếc bỏ hàn xà cừu, ngầm hóa tất cả hệ thống hạ tầng viện thông, điện bắt buộc đã tạo ra dung mạo mới. Tổ hợp Vincom hình thành đã tạo đòn bẩy cho tuyến đường vươn lên là bộ mặt thành thị của thành phố. Nơi đây phát triển thành tâm điểm mang giá đất “đắt như vàng”, ở ngưỡng 40-60 triệu đồng/m2. Điều này cho thấy tiềm năng bất động sản Tây Ninh còn siêu lớn ở vùng ven. Khi giá đất còn ở ngưỡng thấp, chênh lệch tương đối lớn so có vùng trung tâm. Khi những ông to bất động sản đổ về dây khai hoang dự án thì giá trị bất động sản sẽ ko ngừng tăng cao.

  admin