Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng với sân bay Long Thành

  Trước thông báo với gói vốn tổng đầu tư 23.000 tỷ đồng ngân sách chi cho việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để khai triển Cảng hàng ko quốc tế Long Thành một lần nữa khiến cho cho bất động sản Đồng Nai đề cập chung hoặc tại các huyện trọng tâm như Cẩm Mỹ “dậy sóng”. Tuy nhiên, “cơn sóng” này không giống như dạng “bóng khá bất động sản”, thay vì đổ vào đất trong các khu dân cư, cái tiền được chuyển vào các dự án được quy hoạch bài bản được cấp phép của thức giấc Đồng Nai.

  Và thị trường được cho là “hót nhất” đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai liên tục tăng cao từ 3-7 lần so mang thời khắc trước đó. Sự tăng trưởng ấn tượng này đã đưa giá đất nền khu vực thiết lập lên 1 tầm cao mới đổi thay tất cả cục diện thị trường bất động sản khu vực.

  Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng với sân bay Long Thành

  – Sở dĩ có sự dịch chuyển bất ngờ của thị trường bất động sản Cẩm Mỹ Đồng Nai là bởi rộng rãi nhà đầu tư, giới đầu cơ đất tại TPHCM, Bình Dương, nhà đầu tư phía Bắc đã chuyển hướng về đây vô tình đẫy giá đất những khu vực Long Thành, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Biên Hòa,.

  Đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai “lại dancing múa” phi trường Long Thành Đồng Nai

  Trong khi câu chuyện tỉnh Đồng Nai siết phân lô tách thửa chưa kịp làm cho thị trường địa ốc Đồng Nai lắng xuống, thì trước thông báo Quốc hội chính thức duyệt y Nghị quyết sẽ dành 23.000 tỷ đồng ngân sách chi cho công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để triển khai cảng hàng ko quốc tế Long Thành lại trở thành 1 “liều doping” thị trường nhà đất khu đông những tỉnh tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh.

  Theo ghi nhận nhận từ các chuyên gia bất động sản tại các điểm nóng của thị trường đất Cẩm Mỹ Đồng Nai cho thấy ko khí chào mua, giao tế phát triển thành hơi rầm rộ so với cách đây vài tuần. Nhiều dự án khu dân cư, đất nền chào bán đều với tầm giá nâng cao từ 20 – 40%.

  Huyện Cẩm Mỹ mang vị trí đại lý giáp danh huyện Long Thành phải từ lúc xuất hiện thông báo dự án Cảng hàng không Long Thành đi vào khởi động cộng một số tuyến liên lạc khu vực được xây dựng, mở mang đã đẩy giá đất nền Cẩm Mỹ leo cao “chóng mặt”.

  Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng với sân bay Long Thành

  Nếu như trước đây người dân khu vực xã Xuân Bảo (Cẩm Mỹ) muốn bán đất trồng cây lâu năm, đường lớn ô tô vào tận rẫy chỉ được chi phí từ 1-1.2 tỷ đồng/ha. Thì ngay sau ấy mức giá đã tăng lên 10 tỷ đồng/ha. Nhiều người dân sau khi bán bớt 1 phần đất rẫy mà ko khỏi ngỡ ngàng lúc chỉ trong thời gian ngắn mà giá đất nâng cao cao “chóng mặt” đến vậy.

  Với cơn “sốt” đất Cẩm Mỹ đấy đã kéo các khu vực huyện vùng xa như Định Quán, Tân Phú, nơi ko sở hữu dự án trọng tâm cũng “ăn theo” sở hữu giá đất cũng nâng cao cao hơn 2-3 lần so có thời khắc trước đó.

  Nhiều giới chuyên gia bất động sản nhận định, giá đất tăng theo chu kỳ, đến khi đạt đỉnh sẽ thoái trào và duy trì ổn định. Tuy nhiên với đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai, cơn “sốt” đất kéo dài đã theo thời gian hàng năm và chưa mang dấu hiệu ngừng lại, tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư vẫn hiện hữu.

  Tiềm năng cho nhà đầu tư có đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai

  Đất nền Cẩm Mỹ sở dĩ sau lúc tăng trưởng “nóng” theo dự án phi trường Long Thành chưa với dấu hiệu dừng lại do vậy mạnh tiềm tàng trong nội lực khu vực. Cẩm Mỹ đang được đầu tư cho một thị trấn tương lai. Với toàn bộ các địa phương tại Đồng Nai đều sở hữu thị trấn, duy chỉ còn Cẩm Mỹ vẫn đang trong tình trạng… “nằm chờ”. Tổng lực đầu tư của chính quyền dồn vào hạ tầng để hoàn thiện những tiêu chuẩn nâng cấp xã Long Giao lên thị trấn.

  Theo Quy hoạch lớn mạnh giao thông vận chuyên chở vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, Quốc lộ 1, Quốc lộ 51 đã và đang được nâng cấp mở rộng; những tuyến cao tốc Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu cũng từng bước được đầu tư mạnh mẽ.

  Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng với sân bay Long Thành

  Bên cạnh những dự án về hạ tầng liên lạc đường bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam còn được quy hoạch tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM – Đồng Nai – Nha Trang (thuộc dự án đường sắt cao tốc Bắc – Nam) và tuyến đường sắt thành phố Thủ Thiêm – Nhơn Trạch kết nối ngầm sở hữu trường bay quốc tế Long Thành. Cùng sở hữu đó, cụm cảng Cát Lái, Phước An, Cái Mép – Thị Vải… giúp việc giao thương trở thành thuận tiện hơn.

  Dễ thấy nhất, dọc tuyến Quốc lộ 51 – các nơi quy hoạch xây dựng rộng rãi tuyến giao thông huyết mạch và tăng trưởng những dịch vụ hậu nên dùng cho trường bay đang với đợt bùng nổ giá nhà đất, mỗi ngày sở hữu từ 1-3 sàn môi giới “mọc” lên dọc những tuyến đường to dẫn vào vị trí sẽ xây dựng sân bay.

  Tương tự, cũng trên tuyến đường ĐT 769 đi qua các xã sắp dự án trường bay Long Thành gồm Lộc An, Long An, Bình Sơn (thuộc huyện Long Thành), các tờ rơi ghi bán đất phi trường treo đầy hai bên đường, kín các cây cao su.

  Qua khảo sát cho thấy, hiện 1ha đất nông nghiệp gần các đường to chào bán giá từ 1,5-4 tỷ đồng/ha. Đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Mỹ, các khu sắp đường giao thông lớn, Cảng hàng ko quốc tế Long Thành cũng tăng 20-30% so có đầu năm 2016.

  Không chỉ sôi động đối với những khu vực ở gần, mà những dự án tuy xa sân bay Long Thành nhưng được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng cũng đang là điểm tới của các nhà đầu tư.

  Ông Nguyễn Thanh Lâm, Chủ tịch Hội Bất động sản Đồng Nai, nhận xét: “Thị trường các tháng đầu năm nay hơi sôi động, nguồn cung và cầu đất nền các dự án đều tăng và giá bán cũng tăng lên.

  Ba điểm nóng bất động sản Đồng Nai là Biên Hòa, Nhơn Trạch và Long Thành, đều là các nơi đã, đang và gần sở hữu các dự án hạ tầng lớn và đặc biệt nhất là đa số dự án đều “ăn theo” sân bay. Có khả năng không chỉ từ nay đến cuối năm 2017 mà vài năm tới, bất động sản tại Đồng Nai sẽ còn tiếp tục sôi động”.

  admin