Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Nhà đất tây ninh độc chiếm ví trí vàng hút các nhà đâu tư

  Tây Ninh ví trí tiếp giáp TPHCM đang có quỹ đất rộng cùng tiềm năng lớn mạnh nổi bật trong tương lai. Nhờ ấy những ông to đang không dừng đổ bộ lên mảnh đất tiềm năng này phá hoang như Vingroup, Sungroup… Nhiều dự án to nhỏ được triển khai. Vậy liệu thị trường bất động sản tây Ninh sở hữu phát triển thành miếng bánh màu mỡ, dậy sóng hút nhà đầu tư. Có giống như một số tỉnh như: Bình Dương,Long An,Đồng Nai,.

  Nhà đất tây ninh độc chiếm ví trí vàng hút các nhà đâu tư được cho là ổn định và sinh lợi cao.

  Nhà đất tây ninh độc chiếm ví trí vàng hút các nhà đâu tư

  Tây Ninh là 1 trong các vùng kinh tế trọng tâm huyết quản khu vực phía Nam. Nơi đây mang vị trí vô cùng đắc địa trong chiến lược tăng trưởng kinh tế – xã hội toàn khu vực.

  Thủ phủ cửa khẩu này chính là cầu nối mạch máu giữa TPHCM tới thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia phê duyệt hai cửa khẩu to là Mộc Bài và Xa Mát.

  Nơi đây cũng là 1 mắt xích quan yếu trên tục hành lang kinh tế đô thị nhà nước – quốc tế từ phía Bắc dọc biển tiến vào phía Nam qua Mộc Bài tới Phnôm Pênh và những quốc gia trong khối ASEAN. Trục hành lang kinh tế quốc tế khởi đầu từ TPHCM tới cửa khẩu Xa Mát sang Campuchia. Trục hành lang kinh tế nhà nước tuyến đường món Hồ Chí Minh nối khu vực Tây Nguyên…

  Với các giá trị to lướn đó, liên lạc hạ tầng Tây Ninh ko dừng được đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Những tuyến Xuyên Á (Quốc lộ 22); 22B; ĐT.782; ĐT.785, 786… Cùng nhiều dự án gần triển khai như cao tốc TPHCM nối tới Mộc Bài; cao tốc Gò Dầu nối Tây Ninh tới Xa Mát.

  Vậy đâu là những nguyên nhân thúc đẩy tăng giá nhà đất Tây Ninh

  Nhà đất tây ninh độc chiếm ví trí vàng hút các nhà đâu tư

  Tây Ninh có vị trí chiến lược phát triển mạnh mẽ du lịch với nhiều điểm đến quyến rũ du khách.Phương diện công nghiệp, Tây Ninh cũng mang 1 nền móng vững chắc. Hiện tỉnh có 17 khu công nghiệp và 6 cụm công nghiệp hoạt động đã tạo tiềm năng kinh tế nổi bật.

  So với các thị trường bất động sản ở khu vực phía nam như: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… thì sự sôi động của nhà đất Tây Ninh là không hề thua kém và không hề có sự bùng nổ “bong bóng bất động sản” mà thay vào trong giai đoạn 2016 – 2020, Sở Xây dựng đã tham mưu UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Tây Ninh năm 2019, trong đó triển khai thực hiện và kêu gọi đầu tư 22 dự án. Về nhà ở thương mại tại Thành phố có 5 dự án, các huyện có 14 dự án; về nhà ở xã hội có 3 dự án.

  Sự phát triển của đô thị Tây Bắc Tp. HCM khiến Tây Ninh trở thành điểm vàng bất động sản

  Xu hướng dịch chuyển dân cư và các dự án bất động sản về khu vực vùng ven là giải pháp mà Tp. Hồ Chí Minh đang áp dụng rất hiệu quả. Một mặt giải tỏa được áp lực tại khu vực trung tâm, một mặt tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho các điểm đất vùng ven. Riêng với nhà đất Tây Ninh, tác động rõ rệt nhất của xu hướng này chính là sự xuất hiện của đô thị Tây Bắc Tp. HCM. Ngoài sự quan tâm đến đất nền và nhà ở dự án đô thị Tây Bắc Tp. HCM, nhiều khách hàng đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến nhà đất Tây Ninh, nhà đất Huyện Củ Chi.

  Bất động sản Tây Ninh sở hữu là miếng bánh màu mỡ?

  Trong bối cảnh quỹ đất và nguồn cung tạo nội đô TPHCM đang ngày càng khan hiếm, đẩy giá bất động sản lên ngưỡng đỉnh điểm thì xu thế chuyển dịch của nhà đầu tư ra vùng ven là tất yếu. Tây Ninh theo đấy nổi lên như là 1 thị trường tiềm năng, miếng bánh màu mỡ quyến rũ nhà đầu tư. Nơi đây ko kể lợi thế quỹ đất còn rộng liên miên thì lợi thế giá bán thấp so có rộng rãi khu vực lân cận nên tiềm năng dư đại nâng cao trưởng giá bất động sản trong mai sau còn vô cùng lớn.

  Nhà đất tây ninh độc chiếm ví trí vàng hút các nhà đâu tư

  Năm 2018, tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa và khai khẩn tổ hợp công trình sở hữu tổng diện tích trên quỹ đất 2.1ha. Đó là tổ hợp khách sạn Vinpearl 5*; Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza Tây Ninh; Nhà phố thương mại Shophouse Vincom. Đây được đánh giá là công trình tổ hợp khách sạn, thương  mại chuẩn quốc tế thứ 1 khai mở thi trường bất động sản Tây Ninh và nâng mức giá trị bất động sản khu vực.

  Tập đoàn Sun cũng nhúng tay mang nhiều dự án về du lịch trên địa bàn Tây Ninh như Khu du lịch Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng… nhằm tạo động lực để Tây Ninh đạt con số 4-5 triệu du khách trong năm 2020.

  Như vậy với tiềm năng sẵn có, cùng với các ông lớn đỗ bộ, chính sách của tình này trong quy hoạch cơ sở hạ tầng tạo động lực thị trường nhà đất Tây Ninh thêm rộn rã. Xu hướng nhà đầu tư tìm Tây Ninh là miếng bánh màu mỡ đổ về càng ngày càng đông đảo hơn trong các năm sắp đây.

  admin