Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Nhận định thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

  Sau một thời gian gần như đóng băng hay trong giới đầu tư gọi gọi “thành phố ma”, thì  thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đã hồi sinh và “tăng nhiệt” trở lại. Tuy nhiên nhu cầu này là thực tế bền vững hay chỉ là nhất thời, là hiện tượng “bong bóng thổi giá” trong bài viết này Nhịp Cầu Địa Ốc 24h xin chia sẽ cùng với các nhà đầu tư hay anh chị có ý định mua để an cư lập lập nghiệp qua nội dung bài viết này.

  1.Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai “tăng nhiệt” do đâu?

  Theo ghi nhận ý kiến từ các chuyên gia trong nhành bất động sản khi mà có thông báo sân bay Long Thành chuẩn bị đi và khởi công xây dựng hay thông báo xây cầu Cát Lái, đường cao tốc Nhơn Trạch đến quận 9 mang đầu tư 15.000 tỷ đồng đã làm cho giá đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai dậy sóng. Nơi đây thu hút sự quan tâm chú ý của phần lớn nhà đầu tư và trở nên vô cùng sôi động hơn bao giờ hết sau một thời gian ngũ đông. Không ít người dân với nhu cầu nhà ở thực cũng muốn tìm kiếm “săn lùng” đất Nhơn Trạch. Đặc biệt tại những khu vực có mặt bằng dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện, chi phí bán đất nền nâng cao cao.

  Nhận định thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

  Ghi nhận tại thị trường cho thấy ví như như trước đó các nền đất ở mức giá 600-700 triệu đồng tương đối phổ biến thì giờ đây hầu như không thể tìm kiếm được đất nền với mức giá tầm này. Giá đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đã nâng cao phổ biến 900 triệu – 1.4 tỷ đồng/nền quy hoạch bài bản và hay chỉ mới lên dự án.
  Sở dĩ giá đất khu vực nâng cao mạnh do nhu cầu thị trường tìm đất Nhơn Trạch tăng rõ rệt. Nhà đầu tư và người chọn an cư đều đổ dồn về nên theo quy luật cung cầu đã đẩy giá đất nền nơi đây ở mức cao và nóng hơn bao giờ hết.

  2.Biến động đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai theo từng khu vực.

  Mỗi khu vực trên địa bàn Nhơn Trạch chiếm giữ một lợi thế vai trò khác biệt. Theo đấy những biến động đất nền Nhơn Trạch cũng tùy thuộc giá trị tiềm năng của khu vực cụ thể theo từng khu.
  Những khu vực như xã Đại Phước sở hữu vị trí địa lý thuận tiện lúc nằm kề cận Quận 2. TPHCM, chỉ qua phà Cát Lái nhu cầu sắm đất tăng đột biến làm cho giá đất biến động mạnh mẽ. Những nền đất giá dưới 900 triệu hầu như cháy hàng hoặc nếu may mắn còn thì chỉ ở các khu vực sâu trong hẻm, ngách nhỏ hẹp.

  Với đất nền các khu vực đường lớn mặt tiền thì không nói nó tăng một cách phi mã phi mã. Giá đẩy cao vượt xa ngưỡng 1 tỷ lên đến 1.4 tỷ và chưa với dấu hiệu giới hạn lại. Do nguồn cung ko sẵn hàng trong lúc nhu cầu nhà đầu tư liên tiếp nâng cao cao.

  Nhận định thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

  Đặc biệt khi thông tin cây cầu Cát Lái đầu tư 5.700 tỷ đồng xuất hiện thì đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại 3 vị trí tiếp giáp với cây cầu như xã Hữu Phú, Đại Phước và Phú Đông tăng trưởng chóng mặt và nguồn hàng sắp như khan hiếm. Bởi không ít nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu đất nền khu vực và muốn “ôm” hàng chờ giá nâng cao cao. Còn sở hữu các nhà đầu tư “lướt sóng” thì ghi nhận hiệu quả sinh lời rõ rệt. Tuy nhiên sau mỗi lần tái đầu tư chính họ cũng nên ưng ý chọn nền đất giá cao hơn mang cùng diện tích. Do vậy mỗi nền đất khu vực được chọn đi bán lại thường xuyên, liên tục.

  Dù tăng trưởng “nóng” trong phân khúc đất nền Nhơn Trạch nhưng hầu hết tụ họp lớn vào những khu vực giáp ranh với TPHCM nổi bật phía đông, các khu vực dân cư đông đúc, thu hút nhà đầu tư. Với sức tậu dồi dào đã đẩy giá lên cao. Còn những khu vực vùng xa khác thì sức tăng ko đáng kể, thanh khoản chậm nên ko lôi kéo đa dạng nhà đầu tư. Đây sở hữu thể là 1 ngỏng mở tạo cơ hội cho người tậu an cư và những nhà đầu tư có vốn cố định, mong muốn đầu tư lâu dài

  admin