Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Nhận định thị trường nhà đất Tây Ninh dưới góc nhìn từ chuyên gia

  Nhận định thị trường nhà đất Tây Ninh dưới góc nhìn từ chuyên gia liên tục nâng cao giá từ đầu năm 2019 đến nay, một số điểm nóng nhà đất tăng hơn 35% so có cộng kỳ năm ngoái. Nhận thấy tiềm năng, nhà đầu tư đổ xô nhau về Tây Ninh mua đất đầu cơ.

  Thắc mắc của quý khách đặt ra cho chuyên gia có thực sự nên mua đầu tư đất ở Tây Ninh ờ thời điểm này không?

  Theo nhận định của những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam có xu thế chuyển dịch thị trường về các thức giấc vùng ven tiếp giáp có TP Hồ Chí Minh như: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.Khởi điểm năm 2017, bất động sản những tỉnh giấc vùng ven sẽ có tốc độ lớn mạnh chóng mặt.

  Sở hữu các lợi thế khác biệt về cơ sở hạ tầng cộng với sự quy hoạch 1 cách bài bản, không phát triển 1 bí quyết ồ ạt như những thị trường trọng tâm như Hồ Chí Minh,Hà Nội, Đà Nẳng,. Chính sự ổn định đã khiến cho các nhà đầu tư an tâm bỏ tiền đầu tư vào thị trường mỡ màu và tiềm năng này.

  Và 1 trong đó phải kế đến 1 trong những lý do bên dưới làm thay đổi thị trường nhà đất Tây Ninh hay những tỉnh giấc tiếp giáp sở hữu Hồ Chí Minh

  – Nhà đầu tư bất động sản từ đô thị Hồ Chí Minh lên Tây Ninh tìm gom đất ở một số khu vực tại Trảng Bàng, Khu công nghiệp Phước Ðông (Gò Dầu), khu vực những xã Trường Tây, Trường Ðông, Hiệp Tân (huyện Hoà Thành), khu vực thị thành Tây Ninh.

  – UBND thức giấc Tây Ninh phê duyệt cho những dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza, khách sạn 5 sao và khu nhà phố thương nghiệp Vincom Shophouse Tây Ninh, tạo điều kiện tốt cho bất động sản phát triển.

  – Thông tin về những ông ghé ngành bất động sản đổ về đây đầu tư trong đấy mang VinGroup vào các dự án hạ tầng du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng khủng trên địa bàn khiến cho thị trường nhà đất nóng lên

  Tín hiệu vui lôi kéo đầu tư vào bất động sản Tây Ninh 2020

  So sở hữu rộng rãi thị trường vùng ven TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai… Tây Ninh với một tiềm năng không hề kém cạnh. Tuy nhiên những thời gian trước đó, nơi đây hầu như ko sở hữu dự án bất động sản quy mô tâm cỡ nào.

  Do đó nhận thấy tiềm năng phá hoang bất động sản Tây Ninh chưa hiệu quả, tỉnh đã phê chuẩn rộng rãi chương trình, chính sách thúc đẩy dự án nhà ở phát triển. Cùng có đó là chính sách hút nhà đầu tư vào những lĩnh vực công nghệ, hạ tầng, đô thị.

  Nhờ ấy rộng rãi dự án nhà ở thương mại, xã hội được khai triển và đặc trưng có sự góp mặt của phổ biến tập đoàn bất động sản to đổ về đổi thay diện mạo khu vực. Những tiếng tăm nên nói dến như Vingroup, Sungroup, FLC, TNG Holdings.

  Giá bất động sản Tây Ninh sẽ nâng cao cao trong tương lai sắp 2020 -2025

  Thời điểm những năm 2017-2018 đã ghi nhận sự ổn định trên thị trường bất động sản Tây Ninh. Thời điểm ấy thị trường này đang hút những nhà đầu tư với tầm nhìn chiến lược lâu dài và đầu tư chuyên sâu. Thực tế không ít nhà đầu tư theo xu thế đám đông, ở đâu ồn ào, ở đấy họ sẽ đổ dồn đến càng khiến cơn sốt đất tăng cao. Thị trường đất Tây Ninh ko ầm ĩ nhưng bắt đầu hé mở, dần lôi kéo số đông nhà đầu tư với giá đát cũng ngày một tăng cao.

  Nhiều nhà đầu tư bất động sản khu vực TPHCM đổ về Tây Ninh gom đất phổ biến khu vực như Trảng Bàng, Gò Dầu, Trường Đông, Hiệp Tân, TP Tây Ninh… Không ít nhà đầu tư sẵn sàng trả giá cao để sở hữu đất trong tay.

  Những dự án to của tập đoàn Vingroup đã đổi thay dung mạo đô thi khu vực, tạo điều kiện cho bất động sản lớn mạnh mạnh mẽ nhất. Nhiều dự án hạ tầng du lịch, nghỉ dưỡng, tiêu khiển đã làm cho thị trường bất động sản không ngừng nóng lên.

  Thống kê từ những sàn giao du cho thấy, giá đất trên toàn khu vực Tây Ninh năm 2019 nâng cao làng nhàng ngưỡng từ 18-22%. Mức giá nâng cao cao so với thời khắc 3 năm trở lại đây.

  Với các lợi thế hăng hái đến thị trường nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia bất động sản dự báo thị trường bất động sản Tây Ninh còn dư địa, tiếp tục nâng cao mạnh trong thời kì tới. Con số nâng cao giá từ 25%, thậm chí lên 35% tại rộng rãi khu vực như TP Tây Ninh, Châu Thành là điều dễ dàng.

  Xu hướng dịch chuyển ra vùng ven của các nhà đầu tư bất động sản là điều hoàn toàn hợp lý. Thị trường bất động sản tây Ninh sẽ sở hữu nguồn lợi tiềm năng cao cho nhà đầu tư.

  admin