Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

  Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong các trung tâm kinh tế văn hóa của Việt Nam, nhưng ko thể kể tới địa danh Củ Chi là một thiếu sót. Nơi đấy có hệ thống địa đạo Củ Chi vang lừng thế giới. Và ngoại trừ ra còn với món Bò Tơ trứ danh không thể không cưỡng lại được. Củ Chi hiện nay không còn là 1 huyện ngoại ô hẻo lánh như ngày trước. Vùng đất này đang thực sự thay da đổi giết từng ngày. Và điểm vàng đất nền Củ Chi hiện nay được siêu nhiều nhà đầu tư săn đón. Tuy chỉ là một huyện ngoại thành, nhưng Củ Chi đang cho thấy được sức nóng mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

  Dự đoán thị trường đất nền Củ Chi khoảng 2025 tăng trên 30 lần đến 2035

  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt/

  Nhiều chuyên gia bất động sản đã dự báo khoảng 2025, giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng cao hơn ngày nay tới trên dưới 30 lần. Đến năm 2035, Củ Chi sẽ phát triển thành khu vực năng động mang môi trường sống, hạ tàng xã hội vững mạnh vượt bậc, được giả dụ “Singapore thứ nhất của Việt Nam”. Vậy đâu là lợi thế và cơ sở để khẳng định các tiềm năng đó.

  Lợi thế địa lý

  Chính nhờ lợi thế địa lý là vùng đất cao nên quy hoạch thành thị đang điều chỉnh chuyển hướng dần từ khu Đông, khu Nâm sang Khu thành phố Tây Bắc, Củ Chi. Tại đây sở hữu nền đất cao, ổn định, không chịu phổ biến ảnh hưởng của biến động khí hậu khiến cho nước biển dâng cao gây ngập úng. Khi gia cố xây dựng cũng ko tốn phổ biến chi phí.

  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

  Giao thông kết nối từ Củ Chi vào trung tình thực phố cũng như đi những thành thị vững mạnh phụ cận khôn cùng dễ dàng. Trục đường Xuyên Á qua Tỉnh Lộ 8 đến các tỉnh miền Tây vô cộng dễ dàng. Cùng có đấy từ Củ Chi qua Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết cũng khôn xiết thuận tiện.

  Củ Chi có những lợi thế về đất đai

  Đầu tiên Củ Chi vẫn còn quỹ đất cực kỳ rộng. Trong khi các quỹ đất trọng điểm TP. HCM đã cạn dần thì Củ Chi vẫn còn vô cùng nhiều. Đủ để đáp ứng điều kiện vững mạnh dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, giá đất ở Củ Chi ngày nay vẫn còn khá mềm, khoảng một tỷ trở lại là bạn đã tìm được 1 lô đất nền tại Củ Chi rồi. Trong lúc trong trung thực lòng phố thì hoàn toàn ko với giá này. Hơn thế nữa, tiềm năng đất Củ Chi trong tương lai sẽ nâng cao lên gấp 10 và 20 lần.

  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

  Vì thế, khi nhà đầu bắt đầu “ôm đất” từ hiện nay thì chắc chắn tương lai sẽ kiếm được 1 khoản tiền siêu khá. Và ko chỉ riêng Củ Chi, những huyện không tính thành và thành thị khác cũng đang rục rịch sốt đất. Nguyên do chính đấy là thị trường bất động sản trung thực lòng phố đã hoàn toàn bão hòa. Quỹ đất trung tâm đã ko còn. Các nhà đầu tư ko còn phương pháp nào khác là phải đầu tư đất ra xa trọng tâm để phù hợp có nguồn vốn của mình

  Quy hoạch vùng vững mạnh

  Dự kiến thời kì đến sẽ di dời 30 trường Đại học về Củ Chi sở hữu khoảng trống mỗi trường từ 10-30ha. Cùng có đó là 30 bệnh viện lớn nhỏ sẽ được thiết lập tại đây. Hàng loạt các khu công nghiệp, nông nghiệp kỹ thuật cao được thiết lập đã tạo buộc phải cơ hội lớn mạnh kinh tế, thương mại, dịch vụ. Đặc biệt hàng loạt các công viên, khu giải trí, khách sạn, siêu thị được thiết lập trên địa bàn đã thay đổi dung mạo khu vực, đa dạng khu giải trí tầm cỡ quốc tế tại Khu thành phố Tây Bắc rộng 6.000ha đang được quy hoạch.

  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt
  Hạ tầng tăng trưởng mạnh mẽ giao thông thuận lợi

  Với định hướng phát triển khu thành thị Tây Bắc, rộng rãi hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản tại khu vực.
  Tuyến đường Xuyên Á mở mang 120m.
  Tuyến ngã tư An Sương đến ngã năm Củ Chi sở hữu chiều dài 20km được đầu tư bài bản có tổng vốn 300 triệu USD.
  Tuyến Tỉnh lộ 15 đoạn từ Hội chợ Quang Trung đến Hóc môn tới ngã tư Tân Qui mở rộng 40m.
  Tuyến Metro ngầm từ ngã năm Củ Chi đến Tham Lương và kết nối tới Bến Thành đã giảm thời kì đi lại tới trung tình thực phố chỉ 15 phút.

  Môi trường sống trong lành kết hợp sở hữu không gian xanh thiên nhiên
  Những lý do nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

  Yếu tố cuối cộng tuy sở hữu phần kém quan yếu hơn. Nhưng nó sẽ quan yếu giả dụ bạn đích thực muốn kiếm 1 lô đất nền Củ Chi để phục vụ nhu cầu nhà ở. Khi sự chật chội, ngột ngạt ở trung tâm khiến cho bạn mệt mỏi. Hãy dời ra Củ Chi với những mảng tự nhiên xanh còn đầy ắp. Một môi trường sống trong lành và kết hợp sẽ giúp bạn cảm thấy vô tư và nhẹ nhõm hơn.

  admin