Everest News

Kênh chia sẽ thông tin về đất nền dự án và căn hộ cao cấp được cập nhật thường xuyên.Thông tin bất động sản khu tây,đất nền HCM

Recent Comments

  Thị trường đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai nóng như thế nào

  Trước cơn “sốt” tăng trưởng nóng theo quy luật của cung và cầu bất động sản khu vực tại Đồng Nai nói chung , và đất nền Vĩnh Cửu nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu này. Thị trường đất nền khu vực diễn ra sôi động một số khu có sức hút đầu tư lớn, trong đó sôi động nhất là điểm “nóng” như xã Thạnh Phú.

  Đất nền Vĩnh Cửu rầm rộ trên “chợ mạng”

  Hàng loạt các thông tin rao bán đất nền giá thấp Đồng Nai tràn lan trên những mạng xã hội. Những lô đất nền Vĩnh Cửu hầu hết pháp lý, sổ hồng có tầm giá khá cao tùy theo vị trí. Tuy nhiên rao bán ko ít là các nền đất nông nghiệp phân lô với giá phải chăng hơn đa dạng lần so với đất thổ cư với sổ, thấp hơn từ 40-60%. Hoặc các lô đất nền giá thấp tại Vĩnh Cửu thường nằm sâu bên trong, xa trung tâm xã phường và đường vào hẹp.

  Với đất nông nghiệp phân lô đây là mô hình rất nhạy cảm. Chủ đầu tư theo các “cò” giới thiệu và chào qua điện thoại nên khi đi xem và ưa thích sẽ đến văn phòng công chứng làm thủ tục giấy tờ bán viết tay văn phòng thừa phát lại.

  Thông tin rao bán được một số “cò”đăng đất nền giá thấp xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu nằm phía sâu trong hẻm nhỏ với giá 400-500 triệu/nền tiêu chuẩn từ 100-120m2. Pháp lý khu đất hơn 2 ngàn m2 chỉ sở hữu 300m2 dành cho đất nhà ở còn lại là đất trồng cây. Sở dĩ đất với giá thành phải chăng này bởi vì đang nằm trong vùng quy hoạch thành khu dân cư nhưng chưa làm thủ tục tách sổ phải phải chăng hơn đất có sổ tới 60%. Khách sắm sau này sẽ tách sổ riêng và được bảo đảm xây nhà ở buộc phải không ít người đặt cọc giao dịch sắm đất.

  Nhà đầu tư, người sắm đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai bắt buộc tỉnh táo

  Với hầu hết giao dịch đất đai hợp pháp buộc phải bảo đảm đầy đủ giấy tờ pháp lý sổ đỏ, sổ hồng minh bạch. Do vậy nhà đầu tư và người sắm phải hết sức thức giấc táo lúc lựa tìm đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai.

  Tại phổ biến khu vực, cán bộ gánh vác địa chính hay cán bộ xây dựng tại những đại phương cũng không thể kiểm soát được hoạt động phân lô bán nền đất nông nghiệp. Bởi địa bàn rộng, những giao thiệp tậu bán thì thường ko diễn ra tại khu vực mà ở khu vực khác buộc phải cán bộ khó để phát hiện. Rất phổ biến khu vực trên địa bàn những xã phường ở Vĩnh Cửu Đồng Nai đều cắm biển cảnh báo cấm sang nhượng đất trái phép. Tuy nhiên thị trường đất nông nghiệp vẫn sôi động. Bởi nhu cầu của người dân thu nhập thấp, khả năng chi tra ko cao nhưng vô cùng cần nhà ở vẫn “đánh liều” tậu đất nông nghiệp phân lô bởi giá rẻ.

  Thị trường đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai ghi nhận giá tiền chao đảo từ 700 triệu – 1.3 tỷ đồng/nền tiêu chuẩn tùy vị trí khu vực. Ở giá tiền này lôi kéo đông đảo nhà đầu tư và người sắm an cư quan tâm. Dạo qua thị trường online cho thấy, giá bán đất xã Tân Bình Vĩnh Cửu sở hữu sổ riêng, giá 883 triệu cho nền 125m2. Rao bán đất xã Thạnh Phú Vĩnh Cửu mang sổ riêng giá 780-790 triệu/nền 101m2, riêng nền lô góc giá 880 triệu đồng/nền… Những thông báo rao bán mau chóng được kết nối bởi nhu cầu người sắm đất khu vực cực kỳ lớn.

  Qua đó sở hữu thể thấy mức giá đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai chênh lệch giữa phân khúc đất sở hữu sổ và đất tự phân lô bán nền giao tế viết tay.

  Tỉnh Đông Nai với dân hầu hết nhưng quỹ đất cũng không hề nhỏ. Do đó người dân buộc phải khôn cùng cẩn trọng khi tậu tậu đất. Nếu vì lợi trước mắt, hám thấp tậu mua đất sở hữu giấy tờ viết tay, ko chứng thực quyền dùng thì người mua chính là người chịu rủi ro lớn nhất.

  admin